Chi tiết sản phẩm

 • LƯỠI CẮT INOX KHÔNG CHÁY
 • Mã sản phẩm: LDC
 • Giá: 30.000đ
 • Giá K.mãi: 25.000đ
 • LƯỠI ĐÁ CẮT INOX 304

  LÀM SAO CẮT INOX 304 KHÔNG BỊ CHÁY – CÁCH XỬ LÝ KHI CẮT INOX 304 KHÔNG CHÁY

  Trong quá trình thi công, Hầu hết đa số khách hàng luôn phản hồi lại những câu hỏi như sau, những câu hỏi này chắc chắn nếu là lần đầu tiên ta cắt inox sẽ gặp phải:

  + Tại sao lúc cắt inox thì bị cháy đen ngay tại vị trí cắt?

  + Tại sao inox khó cắt hơn nhôm?

  + Trong quá trình cắt inox, thấy inox bị trầy xước?

  + Dùng lưỡi cắt nào cắt inox để không cháy?

  + Cắt inox cháy vậy có cần đổ nước vào không?

  Luôn luôn cả một nghìn câu hỏi?. Nhằm mục đích để trả lời cho những câu hỏi trên, hôm nay Công ty nẹp trang trí Nhật Anh sẽ hướng dẫn Quý Khách hàng cụ thể cách thi công sao cho đúng cách và sao cho dễ dàng nhất:

  Đầu tiên ta hiểu inox 304  là vật liệu có độ cứng cáp, khả năng chịu nhiệt rất cao theo thời gian, nên cần phải sử dụng loại lưỡi cắt phải bén.

  Tiếp theo máy cắt nẹp inox trang trí có thể sử dụng máy cắt nhỏ cầm tay hoặc máy cắt sắt lưỡi lớn. Các loại máy này đều phổ biến tại tất cả các xưởng gia công kim loại tại việt nam. Điều đặc biệt lưu ý nữa là lưỡi cắt tốt nhất phải là lưỡi cưa chuyên cắt inox, Hiện nay rất nhiều khách hàng sử dụng những lưỡi cắt khác như: cắt đá, cắt sắt , cắt gỗ, vv…để cắt là sai dẫn đến bị cháy là đương nhiên.

  Cách cắt inox đúng và chuẩn nhất:

  + Với các loại nẹp kích thước lớn có thể thêm nước vào để tránh tình trạng bị cháy ngay vết cắt. Sau khi cắt cần mài nhẹ và từ từ vết cắt để đạt được độ mịn và chính xác cũng như thẩm mỹ cao nhất.

  + Với các loại nẹp cỡ nhỏ như chữ T chữ U chữ V kích cỡ dưới 10-20mm chiều rộng cần cắt chậm nhả từng đợt nhẹ nhàng dứt khoát, không vội vã do nẹp mỏng và nhỏ, vết cắt sẽ đẹp và ít phải mài như các loại nẹp lớn hơn.

  Lưu ý: Nhưng điều quan trọng nhất khi cắt là phải cắt từ từ nhấp nhã đều tay, không được vội vã và phải dùng đúng lưỡi đá chuyên cắt inox. Tại vì sao: Thứ nhất lưỡi đá chuyên cắt inox được chế tạo với một lớp bột làm giảm nhiệt độ nhanh khi có sự ma sát nóng lên vì nhiệt, nên từ đó sẽ làm giảm nhiệt nhanh nên inox sẽ không bị cháy.

  VỚI MỤC ĐÍCH CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO SỰ UY TÍN, CÔNG TY CHÚNG TÔI XIN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG DÒNG SẢN PHẨM ĐÁ CẮT INOX KHÔNG CHÁY ĐƯỢC NHẬP KHẨU 100% TẠI ĐỨC. CHÚNG TÔI TIN RẰNG SẼ LÀM ANH CHỊ HÀI LÒNG NHẤT:

  đá cắt inox không cháy , đá cắt inox 304 không cháy , lưỡi cắt inox 304 không cháy , lưỡi cắt inox không cháylưỡi đá cắt inox màu không cháy , lưỡi cắt inox màu không cháy , lưỡi đá cắt inox 304 không cháy , lưỡi cắt inox 304 màu không cháy , cách cắt inox màu không cháy , cách cắt inox 304 không cháy , đá chuyên cắt inox , đá chuyên cắt inox 304 , đá chuyên cắt inox màu , đá chuyên cắt inox 304 không cháy , lưỡi đá chuyên cắt inox , lưỡi đá chuyên cắt inox 304 , lưỡi đá chuyên cắt inox không cháy , lưỡi đá cắt inox 304

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm tương tự

LƯỠI CẮT INOX KHÔNG CHÁY

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 07979.139.52